ไปลองบรื้นนน...ที่บางจากมายัง

เมื่อ 2 ม.ค. 2559 อ่าน 770 ครั้ง

ไปลองบรื้นนน...ที่บางจากมายัง

เปิดประสบการณ์การเติมน้ำมันแบบใหม่ ใครที่กำลังจะขับรถไปเติมน้ำมันวันนี้ บอกเลยต้องไปเติมที่บางจากเท่านั้น เพราะปั๊มนี้เขาเฟี้ยวฟ้าวมาก เพียงแค่คุณแวะเติมน้ำมัน E20 S ก็มีน้องๆเข้ามาเซอร์ไพรซ์ทำเสียงบรื้นน พร้อมเต้นในจังหวะสนุกๆ   ช่วยสีสันและรอยยิ้ม  แก่ผู้ที่เข้ามาเติมได้ดูกันถึงที่เลยแหละ เล่นเอาเจ้าของรถต้องรีบเซลฟี่กันรัวๆ 

 

นอกจากความสนุกจากการแวะเติมน้ำมันที่บางจากแล้ว คุณยังได้พบกับ ?เทคโนโลยี Green S? ที่ทำให้ได้น้ำมัน E20 S ใหม่ ที่มีคุณภาพแรงขึ้น สะอาดขึ้น จนเป็นความแรงสีเขียว ด้วยคุณสมบัติเด่นจากการเพิ่มสารคุณภาพสองชนิดคือ S Purifier สารชะล้างทำความสะอาด ช่วยให้เครื่องยนต์เผาไหม้สมบูรณ์ หมดจด และ S modifier สารลดความฝืด ที่เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น 2 เท่า ทำให้เครื่องเดินลื่น ให้พลังแรงเต็ม Speed และลดมลภาวะจากการเผาไหม้ นอกจากนั้นด้วยค่ากำมะถันที่ต่ำกว่า 10 ส่วน ใน 1 ล้านส่วน ดีกว่ามาตรฐานยูโร 5  จึงมีส่วนช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้ดีกว่า แรงขึ้น แถมยังสนุกขึ้นกว่าเดิม

อยากไปบรื้นนนกับบางจากรีบเลยวันนี้ถึง 15 พ.ย. เวลา 9 โมง ? 6 โมงเย็น เฉพาะที่ปั๊มน้ำมันบางจากสาขาวิภาวดี 60 (ขาเข้า) เท่านั้นนะ

ร่วมสัมผัสสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพของน้ำมันเชื้อเพลิง E20 S ที่จำหน่ายแล้วที่สถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศ  แล้วคุณจะพบกับความแรง   เต็มสปีดทุกการขับเคลื่อน และยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้ดีขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.bangchak-e20s.com

?แล้วมาบรื้นน ...พร้อมกันนะครับ? 

 

แสดงความคิดเห็นผ่าน Facebook

เข้าสู่ระบบสมาชิก